NOBLESS.VN

Giày nam cao cấp thái dương

Giày nữ cao cấp thái dương

Đẳng cấp quý tộc
Hotline: 0965210889
vn en
Dép xỏ ngón không xấu và quê như bạn tưởng!

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Dép xỏ ngón không xấu và quê như bạn tưởng! - 1

Với thiết kế đơn giản quá mức, dép xỏ ngón thường được mặc định để mang đi biển

Nhắc tới dép xỏ ngón, hẳn nhiều người sẽ nghĩ đó chỉ là kiểu dép để dành đi biển, đi loanh quanh trong phòng cho tiện. Còn nếu để gắn với hai chữ “thời trang”, chắc chắn đây chưa bao giờ là item được đánh giá cao!

Nhưng sự thật thì sao? Sự thật là luôn có những cách xử lý để dép xỏ ngón cũng như những kiểu giày dép khác nói chung có cơ hội phát huy hết tác dụng.

Dưới đây là những lý do để bạn không còn coi thường kiểu dép mà ai cũng có ít nhất một đôi nhưng lại chẳng mấy người coi trọng:

Rất hợp để đi cùng trang phục họa tiết

Dép xỏ ngón không xấu và quê như bạn tưởng! - 2

Bỏ qua những đôi dép hàng hiệu được trang trí đủ chi tiết long lanh, dép xỏ ngón thông thường khá cục mịch và không có nhiều điểm nhấn thú vị cho lắm. Song cũng chính sự đơn giản của chúng lại đem tới cảm giác an toàn và dung hòa khi bạn đem kết hợp cùng những trang phục họa tiết sống động đặc trưng của mùa hè.

Một chiếc váy maxi nhiều màu sắc nhìn hơi diêm dúa chưa biết mặc sao cho đẹp, một chiếc quần vải pha trộn đủ hình hài không biết chọn kiểu giày nào cho bớt phô trương…, vậy thì cứ dép xỏ ngón đơn sắc mà chọn, vừa hợp lại vừa mát mẻ tuyệt đối.

Chinh phục tuyệt đối những bộ cánh mềm mại, bánh bèo

Dép xỏ ngón không xấu và quê như bạn tưởng! - 3

Con gái ai mà không mê những bộ cánh mềm rủ, bồng bềnh mang hơi hướng “bánh bèo”? Nhưng rất nhiều cô nàng cũng phải thừa nhận, mặc quá nhiều những trang phục kiểu này khiến họ không tự tin vì bị không ít người xung quanh coi là “làm màu”, là “điệu” quá mức cho phép. Vậy thì dép xỏ ngón chính là một phương thuốc giúp cải thiện tình hình vừa nhanh vừa “vi diệu”, giúp bạn gái trông vẫn nữ tính lại không kém phần năng động.

Fashionista trên thế giới cũng chuộng dép xỏ ngón tiện lợi

Dép xỏ ngón không xấu và quê như bạn tưởng! - 4

Trong khi bạn cho rằng dép xỏ ngón chỉ làm hài lòng những cô nàng dễ dãi với chuyện thời trang  thì trên thế giới, rất nhiều tín đồ chuộng kiểu dép này mà vẫn mặc cực “chất” chứ chẳng hề có chuyện mặc cho xong! Nếu khéo léo và tinh tế, bạn hoàn toàn có thể biến dép xỏ ngón rẻ tiền thành một phụ kiện thời trang giá trị khi chọn dép cùng tông màu với kính râm, với mũ chẳng hạn… Nhìn gương bạn khi ấy, sẽ chẳng ai còn “hắt hủi” dép xỏ ngón nữa đâu.

Một vài hình ảnh đẹp chứng tỏ dép xỏ ngón đã có vị thế nhất định trong lòng cộng đồng yêu thời trang:

Dép xỏ ngón không xấu và quê như bạn tưởng! - 5

Dép xỏ ngón không xấu và quê như bạn tưởng! - 6

Dép xỏ ngón không xấu và quê như bạn tưởng! - 7

Dép xỏ ngón không xấu và quê như bạn tưởng! - 8

Dép xỏ ngón không xấu và quê như bạn tưởng! - 9

Dép xỏ ngón không xấu và quê như bạn tưởng! - 10

(0)

icon_zalod
Go Top