LỜI GIỚI THIỆU

Được biết đến là thương hiệu thời trang nam, nữ cao cấp với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc cùng kênh thương mại điện tử https://giay3s.com/  đáp ứng nhu cầu mua sắm của quý khách hàng trên khắp cả nước, Với đội ngũ thiết kế trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển sản phẩm, NOBLESSE mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với những sản phẩm được thiết kế hiện đại trẻ trung, đi kèm với chất lượng cao cấp tạo nên phong cách quý tộc tinh tế, hòa nhịp cùng xu hướng thời trang trong nước và quốc tế.

1. Đôi nét về công ty

Tên công ty : Công ty Giày 3S

Địa chỉ :378 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

MST : 3702967192

Hotline : 0903 364 897

Tên thương hiệu : NOBLESSE

Website: https://giay3s.com/

2. Sứ mệnh của chúng tôi.
 Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những  sản phẩm thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam, cũng như thị trường quốc tế.

3. Triết lý của chúng tôi.

Chữ tín và sự hài lòng của quý khách hàng là tôn chỉ hoạt động và kinh doanh của chúng tôi.

NOBLESSE từ khi thành lập và phát triển đến nay luôn hướng đến mục tiêu đồng hành và phát huy mạnh mẽ tính sáng tạo của ngành thời trang tại Việt Nam. Trong thời gian qua, chúng tôi đã hợp tác phát triển mẫu với các nhãn hàng nổi tiếng, đồng hành ra mắt nhiều bộ sưu tập, trở thành thương hiệu được tin tưởng khi xuất hiện tại các sàn diễn tại Pari, London .v.v.

Các sản phẩm của NOBLESSE luôn gắn kết được văn hóa thời trang đương đại và tinh thần Việt Nam để mang đến sự trải nghiệm sản phẩm đặc biệt dành cho quý khách hàng.

NOBLESSE trân trọng cảm ơn sự hợp tác và đồng hàng của quý khách hàng !

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: