KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NOBLESSE TẠI 6 TỈNH THÀNH

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NOBLESSE TẠI 6 TỈNH THÀNH

Sáng 14-6, Công ty Giày TaiYang (KCN Nam Tân Uyên, TX.Tân Uyên) đã khai trương chi nhánh thương hiệu giày NOBLESSE đầu tiên tại Bình Dương Và các khu vực khác như Đak Lak, Bắc Ninh, Hà Nội, Biên Hòa và 16-7 tại Thủ Đức.

NOBLESSE được biết đến là thương hiệu thời trang nam, nữ cao cấp với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc cùng kênh thương mại điện tử có địa chỉ: www.noblesse.com.vn, đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng trên khắp cả nước.

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo và năng động cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển sản phẩm, NOBLESSE mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với những sản phẩm được thiết kế hiện đại trẻ trung, đi kèm với chất lượng cao. Thông qua việc gắn kết được văn hóa thời trang đương đại và tinh thần Việt Nam, thương hiệu giày NOBLESSE luôn mang đến sự trải nghiệm sản phẩm đặc biệt dành cho khách hàng.

Song song đó, việc thường xuyên hợp tác phát triển mẫu mã với các nhãn hàng nổi tiếng, đồng hành ra mắt nhiều bộ sưu tập, NOBLESSE đang là thương hiệu được tin tưởng khi xuất hiện tại các sàn diễn ở Paris, London...

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: