NOBLESEE - ĐẲNG CẤP QUÝ TỘC

NOBLESEE - ĐẲNG CẤP QUÝ TỘC

BƯỚC CHÂN KHỞI ĐẦU
Noblesse là thương hiệu chuyên cung cấp mặt hàng giày dép thời trang phong cách quý tộc. Tại sao chúng tôi lại gọi thế?

Với Noblesse khoác trên mình các dòng giày Tây và giày cao gót mang phong cách riêng, đó sự kết hợp nét cổ điển và hiện đại, các nhà thiết kế của chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng cổ điển được cải tiến mới, cập nhập xu hướng thời trang hiện đại để cho ra các mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi, với mong muốn mang lại sự lịch lãm, cá tính riêng cho các quý ông, sự quý phái và sang trọng cho quý bà.

Không chỉ dừng lại ở đó, nắm bắt được nhu cầu và thấu hiểu khách hàng của chúng tôi cần gì. Noblesse tiếp tục phát triển thêm các dòng thể thao năng động, với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Với thiết kế độc đáo chất liệu cao cấp nhập khẩu, luôn theo kịp xu hướng thời trang mọi lứa tuổi.

Trong thời gian tới, Noblesse sẽ cho ra đời dòng sản phẩm với kiểu dáng phá cách, phong cách cá tính riêng cho anh chị em giới Nghệ Sĩ - KOLs.

QUY MÔ MỞ RỘNG
Với quyết tâm mang thương hiệu Noblesse lan tỏa đến cộng đồng trên Đất Nước hình chữ S. Hiện nay, chúng tôi đã thực hiện được chuỗi hệ thống cửa hàng phân phối từ Nam ra Bắc với 5 cửa hàng và tiếp tục tăng thêm 50 cửa hàng trong thời gian sắp tới.

Với định hướng chiến lược kinh doanh chiếm lĩnh thị trường tăng độ phủ và trường tồn trên thị trường chúng tôi tiếp tục xâm nhập vào các kênh Đại lý phân phối lớn toàn quốc, nhượng quyền thương hiệu…

THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG
Với tâm niệm phải “Thay đổi để thành công”. Hiện nay, Noblesse  đang quan tâm phát triển chiến lược đầu tư dài hạn và bền vững luôn phát triển các dòng giày cao cấp, phụ kiện thời trang, đa dạng mẫu mã để thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu. Chúng tôi tin rằng thương hiệu Noblesse sẽ tăng độ phủ khắp cả nước trong tương lai như các trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị lớn… với uy tín và chất lượng phục vụ sẽ là động lực để Noblesse phát triển và chăm sóc khách hàng chu đáo hơn.

 

Bình luận:
binh-luan

hồ văn huấn

29/06/2020

xin phép cho hỏi cty mình có mở đại lý độc quyền tại các tỉnh thành ko ạ. nếu có hãy cho biết chính sách, và tại thị trường đà nẵng hiện tại đã có đại lý chưa ạ ?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: